Chi tiết tin - Xã Hướng Hiệp - Đakrông

 

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 29
  • Tổng truy cập 15.179

Hải Lăng khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho người có công với cách mạng

16:17, Chủ Nhật, 8-5-2022

Sáng nay, Sở Lao động Thương binh và xã hội, Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Trị và Kho bạc nhà nước tỉnh Quảng Trị phối hợp với xã Hải Ba tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Võ Thị Hường, trú tại thôn Phương Hải, xã Hải Ba, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Đến dự có đồng chí Lê Quang Chiến, UVBTV tỉnh uỷ , Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Quảng Trị.

Các đại biểu đặt lát bê tông đầu tiên để xây dựng nhà tình nghĩa

     Bà Võ Thị Hường, sinh năm 1957, là người hoạt động kháng chiến, có công với cách mạng, không may bị nhiễm chất độc hoá học, hiện sống neo đơn, gặp khó khăn về nhà ở. Trước hoàn cảnh khó khăn và những công lao to lớn của bà Hường đối với đất nước, được sự quan tâm của Sở lao động thương binh và xã hội, Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Trị, Kho bạc nhà nước tỉnh Quảng Trị đã vận động nguồn lực hỗ trợ cho bà Hường 100 triệu đồng để xây dựng lại căn nhà ở đã xuống cấp.

Đồng chí Lê Quang Chiến, UVBTV tỉnh uỷ , Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Quảng Trị phát biểu tại buổi lễ 

       Tại lễ khởi công, đồng chí Lê Quang Chiến biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của các cấp, các ngành để cùng với chính quyền địa phương chung tay xây dựng nghĩa cử cao đẹp, đồng thời kêu gọi sự quan tâm, động viên, góp thêm ngày công cho gia đình để làm tốt công tác tri ân những người đã có công đối với cách mạng nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lịch sử trọng đại của đất nước nói chung và của tỉnh nhà nói riêng./.

Tác giả bài viết: Vy Anh

Các tin khác